lnwshop logo

บทความ

เพื่อสุขภาพดวงตาที่ดี มาทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อดวงตากันค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สารอาหารบางชนิดไม่เพียงช่วยให้เรามีสุขภาพดวงตาที่ดีเท่านั้น แต่ยังป้องกันโรคตาที่อาจจะเกิดได้อีกด้วย มารู้จักสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อดวงตากันค่ะ ข้อมูลจากจักษุแพทย์ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยโลโยลา ประเทศสหรัฐอเมริกา แนะนำให้เน้นรับประทานอาหารที่มีสีสัน โดยเฉพาะอาหารที่ทีสีเขียว สีน้ำเงิน และสีแดง เช่น #แอสต้าแซนทิน (Astaxanthin) …
Tags :
7เคล็ดลับวิธีดูแลตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
1.เลือกกินของที่มีประโยชน์ต่อดวงตา อาทิผักใบเขียว ซึ่งมีสารจำพวกลูทีน ( Lutein ) และซีแซนทีน ( Zeaxanthin ) ช่วยป้องกันโรคจอประสาทตาเสื่อม หรือผลไม้ตระกูลเบอรี่ โดยเฉพาะสีน้ำเงินหรือสีม่วงเข้ม ซึ่งมีสารแอนโทไซยานิน ( Anthocyanin ) ช่วยป้องกันโรคตาบอดกลางคืนได้ 2. ลดอาการตาแห้ง โดยกระพริบตาให้บ่อยขึ้น หรือพักสายตาทุกชั่วโมงประมาณ…
อาหารต้องห้ามก่อนเข้านอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
อาหารต้องห้ามก่อนเข้านอน การนอนถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับร่างกายที่เหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวัน เพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนเต็มที่ เตรียมหร้อมสำหรับวันใหม่ เรามีอาหารต้องห้ามและอาหารที่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อป้องกันอาการนอนไม่หลับจากการทำงานหนักเกินไปของระบบย่อยอาหาร หรือที่ ดร.รัสเซล โรเซนเบิร์ก ผู้บริหารมูลนิธิเพื่อการนอนหลับแห่งสหรัฐ…
5 กลุ่มอาหารต้านโรคตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
5 กลุ่มอาหารต้านโรคตา นับวันเราจะได้ยินชื่อโรคเกี่ยวกับดวงตามากขึ้นเรื่อยๆ นั้นเพราะเราหักโหมใช้สายตากันมากเกินไป โดยเฉพาะคนวัยทำงาน ที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ทั้งวัน หรือนักเรียน นักศึกษาที่อ่านหนังสือ เตรียมสอบ เมื่อใช้งานหนักก็ต้องบำรุงดวงตากันบ้าง เรามีอาหารบำรุงและต้านโรคของดวงตาโดยเฉพาะมาฝาก บูลเบอร์รี่ และองุ่นสีม่วงและดำ ผลไม…
Lycopene มีดีมากกว่าผิวขาวอมชมพู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ไลโคปีน (Lycopene) คือ สารประกอบในกลุ่มแคโรทีนอยด์ (carotenoid) ชนิดหนึ่งใน 600 ชนิด มีรงควัตถุ ( Pigment ) สีแดง ละลายได้ดีในไขมัน แหล่งที่พบ และขนาดรับประทาน พบได้ทั่วไปในมะเขือเทศสุก ฝรั่ง (pink guava) แตงโม ส้ม มะละกอ แครอท ส้มโอสีชมพู ฟักข้าว และในผักผลไม้สีแดงต่างๆ (ยกเว้นสตรอเบอร์รี่และเชอร์รี่) แต่ไม่พบในสัตว์ และร่างกาย…
สารอาหารและการบำรุงที่ช่วยขจัดและลดปัญหาหนังศีรษะแห้งและเส้นผมแห้งเสีย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
สารอาหารและการบำรุงที่ช่วยขจัดและลดปัญหาหนังศีรษะแห้งและเส้นผมแห้งเสีย # Primrose Oil ซึ่งมีสาร Linoleic Acidcและ Essential Fatty Acid เพื่อสุขภาพที่ดีของศีรษะ # Vitamin B ช่วยลดปัญหาการเสื่อมโทรมและอ่อนแอของเส้นผม # Vitamin A มีสาร Carotenoids ซึ่งมีส่วนช่วยซ่อมแซมและปกป้องเนื้อเยื่อรวมถึงต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งส่งผลร้ายต่อผิวแ…
Did You Know? คุณรู้หรือไม่ กับ Puritan's Pride
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
Puritan' Pride มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในกลุ่มวิตามิน, เกลือแร่, สมุนไพร และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มากกว่า 1,400 รายการ ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา Puritan's Pride ได้ทำการลงทุนในการปรับปรุงขั้นตอนขบวนการผลิตและการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากกว่า 130 ล้านเหรียญ หรือกว่า 3,900 ล้านบาท ในแต่ละเดือน Puritan's Pride ทำการผลิตวิตามินประเภทแท๊บเล็ต (Ta…
มาทำความรู้จักกับ Puritan's Pride กันครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
วันนี้เราลองมาดูประวัติความเป็นมาของ Puritan's Pride กัน จะได้รู้ที่มาที่ไปของวิตามินที่เราทานกันครับ Puritan's Pride เริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ. 1960 (พ.ศ. 2503) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Long Island, New York, USA เป็นบริษัทผลิตวิตามินที่อยู่ในกลุ่มบริษัท NBTY Inc. ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่ผลิตวิตามินรายใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีแบ…
วิตามินจากอเมริกา สูตรใหม่เพื่อการรักษาเส้นเลือดขอด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
Swanson Vitamins - Condition Specific Formulas Timed-Release Leg Vein Essentials 60 Caps วิตามินนจากอเมริกา สูตรใหม่เพื่อการรักษาเส้นเลือดขอด ด้วยส่วนผสมของวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงและเพิ่มความต้านทานของหลอดเลือด เพื่อเรียวขาที่เรียบเนียน สวยไร้ริ้วรอยส่วนผสมของวิตามิน (Supplement Fact) 1 Vitamin C (วิตามิน ซี ในร…
ข้อมูลเรื่องเส้นเลือดขอดในหนังสือ Vitamin Bible ของ Dr.Earl Mindell ตอนที่ 1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ก่อนที่ผู้เขียนจะเขียนบทความ Review วิตามินจากอเมริกา สูตรพิเศษเพื่อรักษาเส้นเลือดขอด : Swanson Vitamins - Leg Vein Essentials ได้เข้าไปศึกษาข้อมูลตาม Website ต่าง ๆ แล้วยังได้ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมในหนังสือ Vitamin Bible ของ Dr. Earl Mindell ฉบับบที่แปลเป็นไทยโดย พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล ด้วย แต่ด้วยเกรงว่าถ้าคัดลอกข้อความที่เกี่…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 31 บทความ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม770,154 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด265,273 ครั้ง
เปิดร้าน15 เม.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท13 พ.ย. 2560

083-029-3093
facebook

ติดตามสินค้า

Go to Top