lnwshop logo

บทความ

มาทำความรู้จัก Lutein และประโยชน์ของ Lutein กัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ลูทีน ( Lutein ) ลูทีน ( Lutein )ในต่างประเทศเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในฐานะเป็นสารที่ได้จากธรรมชาติที่มีคุณค่าต่อสุขภาพดวงตา ช่วยชะลออาการจอประสาทตาเสื่อมในผู้ใหญ่ ( Age Related Macular Degeneration ) ลูทีน มีสีเหลืองส้มเป็นสารในกลุ่มจำพวก แคโรทีนอยด์ ( Carotenoids ) พบได้ในผักบางชนิด จำพวกผักใบสีเขียวเข้ม ผักหรือผลไม้ที่ม…
Tags :
มาทำความรู้จักกับบิลเบอร์รี่ (Bilberry) ผลไม้สารพัดประโยชน์ที่ช่วยบำรุงสายตาและเส้นเลือดของคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
บิลเบอร์รี่ (Bilberry) บิลเบอร์รี่ (Bilberry) เป็นไม้พุ่มขนาดเล็ก จัดเป็นพืชตระกูลเดียวกับบูลเบอร์รี และเครนเบอร์รี่ ผลของบิลเบอร์รี่มีสีน้ำเงินม่วงพบมากในประเทศแถบยุโรป แคนนาดา และสหรัฐอเมริกา บิลเบอร์รี่จัดเป็นทั้งอาหารและพืชสมันไพร มีการใช้บิลเบอร์รี่ในการบรรเทาอาหารท้องเสีย รักษาเส้นเลือดขอด และการอักเสบของเยื่อบุต่างๆ ในประ…
Tags :
เพื่อสุขภาพดวงตาที่ดี มาทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อดวงตากันค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สารอาหารบางชนิดไม่เพียงช่วยให้เรามีสุขภาพดวงตาที่ดีเท่านั้น แต่ยังป้องกันโรคตาที่อาจจะเกิดได้อีกด้วย มารู้จักสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อดวงตากันค่ะ ข้อมูลจากจักษุแพทย์ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยโลโยลา ประเทศสหรัฐอเมริกา แนะนำให้เน้นรับประทานอาหารที่มีสีสัน โดยเฉพาะอาหารที่ทีสีเขียว สีน้ำเงิน และสีแดง เช่น #แอสต้าแซนทิน (Astaxanthin) …
Tags :
7เคล็ดลับวิธีดูแลตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
1.เลือกกินของที่มีประโยชน์ต่อดวงตา อาทิผักใบเขียว ซึ่งมีสารจำพวกลูทีน ( Lutein ) และซีแซนทีน ( Zeaxanthin ) ช่วยป้องกันโรคจอประสาทตาเสื่อม หรือผลไม้ตระกูลเบอรี่ โดยเฉพาะสีน้ำเงินหรือสีม่วงเข้ม ซึ่งมีสารแอนโทไซยานิน ( Anthocyanin ) ช่วยป้องกันโรคตาบอดกลางคืนได้ 2. ลดอาการตาแห้ง โดยกระพริบตาให้บ่อยขึ้น หรือพักสายตาทุกชั่วโมงประมาณ…
อาหารต้องห้ามก่อนเข้านอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
อาหารต้องห้ามก่อนเข้านอน การนอนถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับร่างกายที่เหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวัน เพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนเต็มที่ เตรียมหร้อมสำหรับวันใหม่ เรามีอาหารต้องห้ามและอาหารที่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อป้องกันอาการนอนไม่หลับจากการทำงานหนักเกินไปของระบบย่อยอาหาร หรือที่ ดร.รัสเซล โรเซนเบิร์ก ผู้บริหารมูลนิธิเพื่อการนอนหลับแห่งสหรัฐ…
5 กลุ่มอาหารต้านโรคตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
5 กลุ่มอาหารต้านโรคตา นับวันเราจะได้ยินชื่อโรคเกี่ยวกับดวงตามากขึ้นเรื่อยๆ นั้นเพราะเราหักโหมใช้สายตากันมากเกินไป โดยเฉพาะคนวัยทำงาน ที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ทั้งวัน หรือนักเรียน นักศึกษาที่อ่านหนังสือ เตรียมสอบ เมื่อใช้งานหนักก็ต้องบำรุงดวงตากันบ้าง เรามีอาหารบำรุงและต้านโรคของดวงตาโดยเฉพาะมาฝาก บูลเบอร์รี่ และองุ่นสีม่วงและดำ ผลไม…
Lycopene มีดีมากกว่าผิวขาวอมชมพู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ไลโคปีน (Lycopene) คือ สารประกอบในกลุ่มแคโรทีนอยด์ (carotenoid) ชนิดหนึ่งใน 600 ชนิด มีรงควัตถุ ( Pigment ) สีแดง ละลายได้ดีในไขมัน แหล่งที่พบ และขนาดรับประทาน พบได้ทั่วไปในมะเขือเทศสุก ฝรั่ง (pink guava) แตงโม ส้ม มะละกอ แครอท ส้มโอสีชมพู ฟักข้าว และในผักผลไม้สีแดงต่างๆ (ยกเว้นสตรอเบอร์รี่และเชอร์รี่) แต่ไม่พบในสัตว์ และร่างกาย…
สารอาหารและการบำรุงที่ช่วยขจัดและลดปัญหาหนังศีรษะแห้งและเส้นผมแห้งเสีย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
สารอาหารและการบำรุงที่ช่วยขจัดและลดปัญหาหนังศีรษะแห้งและเส้นผมแห้งเสีย # Primrose Oil ซึ่งมีสาร Linoleic Acidcและ Essential Fatty Acid เพื่อสุขภาพที่ดีของศีรษะ # Vitamin B ช่วยลดปัญหาการเสื่อมโทรมและอ่อนแอของเส้นผม # Vitamin A มีสาร Carotenoids ซึ่งมีส่วนช่วยซ่อมแซมและปกป้องเนื้อเยื่อรวมถึงต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งส่งผลร้ายต่อผิวแ…
Did You Know? คุณรู้หรือไม่ กับ Puritan's Pride
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
Puritan' Pride มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในกลุ่มวิตามิน, เกลือแร่, สมุนไพร และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มากกว่า 1,400 รายการ ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา Puritan's Pride ได้ทำการลงทุนในการปรับปรุงขั้นตอนขบวนการผลิตและการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากกว่า 130 ล้านเหรียญ หรือกว่า 3,900 ล้านบาท ในแต่ละเดือน Puritan's Pride ทำการผลิตวิตามินประเภทแท๊บเล็ต (Ta…
มาทำความรู้จักกับ Puritan's Pride กันครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
วันนี้เราลองมาดูประวัติความเป็นมาของ Puritan's Pride กัน จะได้รู้ที่มาที่ไปของวิตามินที่เราทานกันครับ Puritan's Pride เริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ. 1960 (พ.ศ. 2503) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Long Island, New York, USA เป็นบริษัทผลิตวิตามินที่อยู่ในกลุ่มบริษัท NBTY Inc. ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่ผลิตวิตามินรายใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีแบ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 33 บทความ

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม799,368 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด281,927 ครั้ง
เปิดร้าน15 เม.ย. 2555
ร้านค้าอัพเดท22 ก.ค. 2561

083-029-3093

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก